Ở bài này Maxcall xin chia sẻ về các thiết bị chuông gọi phục vụ, chuông gọi nhân viên .ứng dụng trong các tiệm Spa &Salon. Để thu hút được nhiều Khách hàng thì ngoài việc có được cơ sở vật chất tốt, thì chất lượng dịch vụ cũng như phong cách phục vụ phải tốt, Đó mới là sợi dây gắn kết vững chắc giữa khách hàng với cửa hàng. Hãy thử các ứng dụng chuông gọi không dây sau đây để chúng tôi có thể mang đến cho các bạn một phong cách phục vụ đầy chuyên nghiệp nhất từ trước đến giờ.

Hệ thống chuông gọi phục vụ

  • Với hệ thống chuông báo đơn giản trên thì khách hàng và nhân viên phục vụ có thể được kết nối dễ dàng hơn bao giờ hết. Khách hàng chỉ cần bấm chuông là có thể tương tác nhanh chóng với nhân viện phục vụ. Đảm bảo sự nhanh chóng ,tiện lợi và lịch sự.
  • Các phẩm chuông gọi thiết kế đơn giản, tiện dùng. Màn hình hiện thị ba số cho chúng ta ghi nhớ 3 kết quả gần nhất giúp kiểm soát thông số hiển thị một cách thuận tiện nhất. khách hàng chỉ cần bấm chuông là có thể tương tác nhanh chóng với nhân viện phục vụ. Đảm bảo sự nhanh chóng ,tiện lợi nhưng vẫn hết sức lịch sự.

Hệ thống chuông báo đợi dịch vụ

  • Sản phẩm chuông báo này rất thích hợp khi khách hàng chờ đợi một dịch vụ trong spa trong môt khảng thời gian nào đó. Các nhân viên phục vụ đưa cho khách hàng chuông rung. Khi nào chuông rung nhấp nháy cũng là lúc kết thúc thời gian chờ phục vụ

Với hệ thống chuông gọi phục vụ cho nhà hàng của EasyCall, việc tương tác giữa khách hàng với nhân viên trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Khi đó, chất lượng dịch vụ của bạn cung cấp sẽ được nâng lên tầm cao mới và chắc chắn một điều là khách hàng của bạn sẽ thật sự hài lòng. Ngoài việc hệ thống phục vụ khách hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp, hiện đại hơn thì lợi nhuận của bạn sẽ tăng lên đáng kể khi tiết kiệm được khoản lớn chi phí cho nhân viên.

Vậy tại sao bạn còn chưa nhấc máy lên và gọi ngay đến số: 04.6652.6857 để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí sản phẩm của chúng tôi trong vòng 1 tháng.


Mọi chi tiết về sản phẩm cũng như hệ thống chuông gọi không dây khách hàng liên hệ :
Công ty Cổ phần đầu tư thương mại và công nghệ Phúc Trường
Hotline 24/24 ĐT: 0962 336 885 – (04) 6652 6857
Địa chỉ: Số 8c – Ngõ 250/50 – Kim Giang – Hoàng Mai – Hà Nội
Email: contact@maxcall.vn