Maxcall xin giới thiệu hệ thống chuông gọi phục vụ nhà hàng, chuông gọi nhân viên.

Bạn nghĩ làm thế nào để nhà hàng mình có thể phục vụ khách hàng một cách chu đáo, lịch sự mà không mất nhiều chi phí cho việc thuê nhiều nhân viên? Hãy để chúng tôi được chia sẻ với các bạn những sản phẩm chuông gọi phù hợp nhất với không gian của hàng của bạn với các mẫu sau đây.

Các mấu nút bấm thông dụng của hệ thống chuông gọi phục vụ nhà hàng

  • Khách hàng chỉ cần bấm chuông là có thể tương tác nhanh chóng với nhân viện phục vụ. Đảm bảo sự nhanh chóng, tiện lợi.
  • Các phẩm chuông gọi thiết kế đơn giản, tiện dùng. Màn hình hiện thị ba số cho chúng ta ghi nhớ 3 kết quả gần nhất giúp kiểm soát thông số hiển thị một cách thuận tiện nhất. khách hàng chỉ cần bấm chuông là có thể tương tác nhanh chóng với nhân viện phục vụ. Đảm bảo sự nhanh chóng ,tiện lợi nhưng vẫn hết sức lịch sự.

Chuông gọi phục vụ nhà hàng

  • Với những nhà hàng có không gian rộng và các nhân viên phải di chuyển nhiều, chúng tôi còn cung cấp các mẫu đầu cuối “đi động” (Hiển thị đeo tay, bộ đàm ..) khác nhau giúp cho nhân viên phục vụ có thể tương tác với khách hàng ở bất kỳ vị trí nào trong tiệm. Ngoài ra nhằm đáp ứng cho những nhà hàng phục vụ đồ ăn nhanh, coffee, ..

Chuông gọi nhân viên

Hệ thống gọi khách hàng pager

  • Thích hợp với những cửa hàng ăn nhanh, cafe, spa… mà khác hàng phải cần thời gian chờ đợi để được phục vụ thì hệ thống gọi khách Pager sẽ đáp ứng như cầu phục vụ.
  • Khách hàng sẽ được nhận các Pager trong khoảng thời gian đặt món phục vụ và khách hàng sẽ được nhận món đặt khi Pager báo hiệu.

Chuông gọi phục vụ

Với hệ thống chuông gọi phục vụ nhà hàng của EasyCall, việc tương tác giữa khách hàng với nhân viên trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Khi đó, chất lượng dịch vụ của bạn cung cấp sẽ được nâng lên tầm cao mới và chắc chắn một điều là khách hàng của bạn sẽ thật sự hài lòng. Ngoài việc hệ thống phục vụ khách hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp, hiện đại hơn thì lợi nhuận của bạn sẽ tăng lên đáng kể khi tiết kiệm được khoản lớn chi phí cho nhân viên.

Vậy tại sao bạn còn chưa nhấc máy lên và gọi ngay đến số: 04.6652.6857 để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí sản phẩm của chúng tôi trong vòng 1 tháng.


Mọi chi tiết về sản phẩm cũng như hệ thống chuông gọi phục vụ không dây khách hàng liên hệ :
Công ty Cổ phần đầu tư thương mại và công nghệ Phúc Trường
Hotline 24/24 ĐT: 0962 336 885 – (04) 6652 6857
Địa chỉ: Số 8c – Ngõ 250/50 – Kim Giang – Hoàng Mai – Hà Nội
Email: contact@maxcall.vn