Maxcall là đơn vị chuyên cung cấp hệ thống chuông gọi y tá không đây Hàn Quốc chính hãng độc quyền tại Việt Nam. Chúng tôi xin đưa Với những sản phẩm chính hãng Hàn quốc với chất lượng tôt nhất thị trường.

Cái thiết bị chuông gọi bệnh viện, chuông gọi y tá, bác sĩ thông dụng

Hệ thống chuông gọi y tá

Hệ thống chuông gọi y tá

  • Thay vì phải bệnh nhân phải loay hoay tìm kiếm y tá, bác sĩ… một các khó khăn như trước đây thì bây giờ thiết bị chuông báo Easycall cho phép người bệnh kết nối đến đội ngũ y bác sĩ, giúp đội ngũ y tá chăm sóc bệnh nhân được tận tình và tiện lợi hơn chỉ bằng những thao tác bấm nút đơn giản.
  • Với thiết kế đơn giản các sản phẩm đều được thiết kế phù hợp cho từng đặc thù bệnh lý của bệnh nhân với mút bấm bằng tay, dây kéo bằng tay, hay bấm bằng chân.. chắc chắn sẽ mang lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng sử dụng.

Thiết bị bấm nút nhiều lựa chọn

Hệ thống chuông gọi y tá

Hệ thống chuông gọi y tá

  • Ngoài ra các sản phẩm chuông gọi bình thường Maxcall chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm chuông gọi hai chế độ cài đặt sẵn 3 chế độ (call 1/ call 2/ clear) dành cho cho người bệnh sử dụng để lựa chọn gọi bác sĩ hoặc y tá….
  • Với các chế độ gọi khác nhau thì bệnh nhân có thể có nhiều lựa chọn để nhấn nút yêu cầu các dịch vụ được cài sẵn hoặc có thể lựa chọn xóa để hủy yêu cầu một các đễ dàng

Với hệ thống chuông gọi bệnh viện của EasyCall, việc tương tác giữa bệnh nhân với các y bác sĩ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Khi đó, chất lượng dịch vụ của bạn cung cấp sẽ được nâng lên tầm cao mới và chắc chắn một điều là các bệnh nhân sẽ hài lòng với dịch vụ của bệnh viện.


 

Mọi chi tiết về sản phẩm cũng như hệ thống chuông gọi y tá không dây khách hàng liên hệ :
Công ty Cổ phần đầu tư thương mại và công nghệ Phúc Trường
Hotline 24/24 ĐT: 0962 336 885 – (04) 6652 6857
Địa chỉ: Số 8c – Ngõ 250/50 – Kim Giang – Hoàng Mai – Hà Nội
Email: contact@maxcall.vn