Khách sạn và khu nghỉ dưỡng luôn là điểm đến hứa hẹn và đầy lý thú cho mỗi khách hàng. Để thu hút khách hàng nơi đó không chỉ mang lại cho họ sự thoải mái tiện nghi mà còn mang lại cho họ sự ấn tượng ở các dich vụ theo kèm theo. Khách hàng luôn luôn yêu cầu dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất. Bạn có thể tìm được giải pháp hoàn chỉnh và đáng tin cậy nhất để nâng cao chất lượng dich vụ cũng như hiệu quả kinh doanh khi sử dụng hệ thống chuông gọi phục vụ ứng dụng trong các Khách sạn và khu nghỉ dưỡng.
Hãy để Maxcall giúp doanh nghiệp của bạn nâng cao chất lượng dịch vụ với các bộ sản phẩm phục vụ khách hàng.

Hệ thống chuông gọi phục vụ

  • Khi có bất kỳ yêu cấu nào khách hàng nhấn có thể để ràng nhấn nút gọi nhân viên phục vụ phòng, hay nhân viên phục vụ tại bàn ăn… số vị trí sẽ được hiển thị trên máy thu.
  • Với hệ thống nút nhiều chế độ, khách hàng sẽ nhấn nút tùy chọn chế độ vd: Nhấn lựa chọn 1 gọi dọn phòng/ nhấn lựa chọn 2 gọi nhân viên/ nhấn 3 clear…

Ứng dụng các thiết bị của bộ tự phục vụ

  • Khách hàng sẽ được nhận các chuông rung Pager trong khoảng thời gian đặt món phục vụ và khách hàng sẽ được nhận món đặt khi Pager báo hiệu.
  • Với những dịch vụ đặt hàng mang tinh chất chờ đợi trong khảng thời gian nhất định thì bộ sản phẩm tự phục vụ là sự lụa chọn rất cần thiết cho các ứng dụng dịch khác nhau của khách san, ví du :quầy bar, nhà hàng…

Ngoài ra Maxcall còn cung cấp đa dạng các thiết bị khác nhau có thể phù hợp với từng đặc thù khách sạn. Với hệ chuông gọi phục vụ cho nhà hàng của EasyCall, việc tương tác giữa khách hàng với nhân viên trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Khi đó, chất lượng dịch vụ của bạn cung cấp sẽ được nâng lên tầm cao mới và chắc chắn một điều là khách hàng của bạn sẽ thật sự hài lòng. Ngoài việc hệ thống phục vụ khách hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp, hiện đại hơn thì lợi nhuận của bạn sẽ tăng lên đáng kể khi tiết kiệm được khoản lớn chi phí cho nhân viên. Vậy tại sao bạn còn chưa nhấc máy lên và gọi ngay đến số: 0962 336 885 để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí sản phẩm của chúng tôi trong vòng 1 tháng.

 


Mọi chi tiết về sản phẩm cũng như hệ thống chuông gọi khách sạn quý khách hàng liên hệ :
Công ty Cổ phần đầu tư thương mại và công nghệ Phúc Trường
Hotline 24/24 ĐT: 0962 336 885 – (04) 6652 6857
Địa chỉ: Số 8c – Ngõ 250/50 – Kim Giang – Hoàng Mai – Hà Nội
Email: contact@maxcall.vn