Maxcall xin đưa ra giải pháp chuông gọi phục vụ cho foodcourt (khu ẩm thực trong các TTTM)

Foodcourt (khu ẩm thực trong các TTTM) được giới trẻ đặc biệt là giới văn phòng yêu thích. Ngoài sự tiện lợi năng động thì thực phẩm ở đây đảm bảo được an toàn thực phẩm. Vào các buổi trưa, giới nhân viên văn phòng ăn uống khá đông, trong khi các ngày cuối tuần, đây lại là nơi gặp gỡ của các nhóm bạn và gia đình. Nên việc đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng quan trọng để phục vụ khách hàng được tốt hơn, dưới đây là một số giải pháp chuông gọi dành cho khu vực ẩm thực foodcourt.

Hệ thống chuông gọi phục vụ

  • Khách hàng chỉ cần bấm chuông là có thể tương tác nhanh chóng với nhân viện phục vụ. Đảm bảo sự nhanh chóng ,tiện lợi và lịch sự.
  • Các phẩm chuông gọi thiết kế đơn giản, tiện dùng. Màn hình hiện thị ba số cho chúng ta ghi nhớ 3 kết quả gần nhất giúp kiểm soát thông số hiển thị một cách thuận tiện nhất. khách hàng chỉ cần bấm chuông là có thể tương tác nhanh chóng với nhân viện phục vụ. Đảm bảo sự nhanh chóng ,tiện lợi nhưng vẫn hết sức lịch sự.

Hệ thống gọi khách hàng pager

  • Thích hợp với những cửa hàng ăn nhanh, cafe,… mà khác hàng phải cần thời gian chờ đợi để được phục vụ thì hệ thống gọi khách Pager sẽ đáp ứng như cầu phục vụ.
  • Khách hàng sẽ được nhận các Pager trong khoảng thời gian đặt món phục vụ và khách hàng sẽ được nhận món đặt khi Pager báo hiệu.

Với hệ chuông gọi phục vụ cho nhà hàng của EasyCall, việc tương tác giữa khách hàng với nhân viên trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Khi đó, chất lượng dịch vụ của bạn cung cấp sẽ được nâng lên tầm cao mới và chắc chắn một điều là khách hàng của bạn sẽ thật sự hài lòng. Ngoài việc hệ thống phục vụ khách hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp, hiện đại hơn thì lợi nhuận của bạn sẽ tăng lên đáng kể khi tiết kiệm được khoản lớn chi phí cho nhân viên.

Vậy tại sao bạn còn chưa nhấc máy lên và gọi ngay đến số: 04.6652.6857 để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí sản phẩm của chúng tôi trong vòng 1 tháng.


Mọi chi tiết về sản phẩm cũng như hệ thống chuông gọi cho nhà máy cho nhà máy liên hệ :
Công ty Cổ phần đầu tư thương mại và công nghệ Phúc Trường
Hotline 24/24 ĐT: 0962 336 885 – (04) 6652 6857
Địa chỉ: Số 8c – Ngõ 250/50 – Kim Giang – Hoàng Mai – Hà Nội
Email: contact@maxcall.vn