Hệ thống báo gọi y tá không dây

Việc đầu tiên khi tiến hành lắp đặt hệ thống báo gọi y tá cho các bệnh viện đó là đưa ra được giải pháp lắp đặt phù hợp và hiệu quả nhất với mỗi bệnh viện. Maxcall xin cung cấp giải pháp cơ bản cho hệ thống báo gọi y tá không dây như sau:

Giải pháp nút bấm không dây

Nút bấm một chế độ gọi: Ở những bệnh viện bố trí ít (một hoặc hai) giường bệnh trong một phòng thì nút gọi một chế độ giải pháp hợp lý. Hệ thống được sử dụng dễ dàng và nhanh chóng.

Nút bấm nhiều chế độ gọi và nút clear (hủy): Tùy vào các yêu cầu của các bệnh viện thì nút bấm nhiều chế độ có kèm nút hủy. Nó thêm các chức năng gọi nhiều chế độ (call1/call 2/clear) hoặc (call1/clear) giúp cho bệnh nhân có thể có nhiều lựa chọn tiện lợi hơn.

Nút bấm Hand-switch và nút bấm Foot-switch: Là những loại nút bấm rất thích hợp với phòng cấp cứu hoặc những phòng bệnh nhân phòng hồi sức cấp cứu (khó khăn trong việc sử dung tay hoặc đi lại). Sử dụng nút bấm rất dễ dàng vì nó thiết kế chuyên hỗ trợ cho các bệnh nhân đặc biệt.

Giải pháp hiển thị số:

Sử dụng màn hình hiển thị ba số lưu được ba kết quả gần nhất tại mỗi phòng trực. Khi bệnh nhân nhấn nút gọi thì kết quả sẽ nhanh chóng hiển thị trên màn hình tại mỗi phòng trục khu vực.

Đối với mỗi số y tá trực, cần trang bị thêm thiết bị đồng hồ hiển thị. Nó có thể thể giúp y tá nhận được tín hiệu từ các bệnh nhân ngay khi không có trong phòng trực.

Giải pháp đèn báo cho phòng bệnh

Tại mỗi phòng có gắn thêm một đèn báo sáng. Nếu phòng có nhiều hơn hai gường thì giải pháp hợp lý nhất là lựa chọn màn hình gắn thêm đèn báo sáng ở ngoài mỗi phòng. Nó có thể cho y tá biết được phòng bệnh với tín hiệu đèn báo và số giường trên màn hình.

Các nhân viên kỹ thuật sẽ setup trước cho các thiết bị, và tiến hành lắp đặt nhanh chóng nhất. Tất cả các thiết bị chuông báo gọi y tá luôn được chế độ bảo hành một đổi một trong vòng một năm.

Quý khách có thể xem chi tiết các sản phẩm tại đây: http://maxcall.vn/san-pham

Với hệ thống báo gọi y tá không dây của EasyCall, việc tương tác giữa bệnh nhân với các y bác sĩ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Khi đó, chất lượng dịch vụ của bạn cung cấp sẽ được nâng lên tầm cao mới và chắc chắn một điều là các bệnh nhân sẽ hài lòng với dịch vụ của bệnh viện.


Mọi chi tiết về sản phẩm cũng như hệ thống chuông gọi y tá không dây khách hàng liên hệ :
Công ty Cổ phần đầu tư thương mại và công nghệ Phúc Trường
Hotline 24/24 ĐT: 0962 336 885 – (04) 6652 6857
Địa chỉ: Số 8c – Ngõ 250/50 – Kim Giang – Hoàng Mai – Hà Nội
Email: contact@maxcall.vn