Khi thị trường các sản phẩm chuông phục vụ đang nổi lên,các hãng kinh doanh mặt hàng này rất nhiều thương hiệu đã mọc lên bày bán đủ loại kiểu dáng, mẫu mã chất liệu … Chất lượng của mỗi sản phẩm được phân định giá cả cũng như chất lượng khác nhau khiến nhiều người tiêu dùng khó lòng chọn lựa sản phẩm.

Câu hỏi băn khoăn mà mỗi khách hàng thường gặp là: Nên chọn mua thiết bị chuông gọi y tá hãng nào uy tín nhất ? ở đâu bán thiết bị chuông gọi y tá giá giá rẻ?…Để giải quyết vấn đề này, hãy dành thời gian để tham khảo sâu hơn một số thông tin hữu ích “chia sẻ mua sắm các thiết bị chuông gọi y tá ” dưới đây.

Lợi ích mà hệ thống chuông gọi y tá không dây:

  • Giảm thiểu đáng kể chi phí trong công tác thức trực, theo dõi bệnh nhân.
  • Giúp các bệnh nhân báo cho các y tá trực một các nhanh chóng nhất  trong những trường hợp khẩn cấp.
  • Thể hiện phong cách phục vụ chuyên nghiệp của bệnh viên cũng như tạo nên cảm giác an toàn, hài lòng của các bệnh nhân khi ở trong phòng bệnh.

Chất lượng tốt, nguồn gốc rõ ràng, giá cả hợp lý, chế độ bảo hành tốt

Khi mua bất kỳ một sản phẩm nào thì việc đầu tiên khách hàng băn khoăn đó là nên mua sản phẩm đó của hãng nào và ở đâu?. Trên thị trường hiện nay có xuất hiện một số nhà cung cấp các thiết bị chuông gọi đến từ Trung Quốc, Hàn quốc, Đài Loan, Việt Nam…Tất nhiên thì trong đại đa số thì chất lượng luôn đi kèm với cái giá cả nhưng nhiều lúc chúng ta không cẩn thận thì việc mua một sản phẩm mà giá cả của nó không đúng với chất lượng thật. Thế nên mua một sản phẩm tốt nên là “một sản phẩm mua mà giá cả phản ánh đúng chất lượng” tất nhiên để có được điều đó thì mua đúng cửa nơi có cung cấp đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm đó. Bên cạch đó là một chế độ đãi ngộ tận tâm với các khách hàng.

Vì sao bạn lựa chọn Maxcall?

Maxcall luôn đảm bảo cung cấp cho quý khách các mẫu chuông gọi phục vụ với chất lượng tốt nhất với nguồn gốc gốc xuất xứ Hàn quốc Easycall trực thuộc công ty Tobe-tech. Tobe-tech là một trong những công ty hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực chuông gọi phục vụ không dây được chứng nhận ISO- 9001

Vì là phân phối chính nên chúng tôi có được giá nhập ưu đãi nhất nên những thiết bị chuông chúng tôi cung cấp cũng sẽ là mức giá ưu đãi nhất khi đến tay người dùng. Bạn được hưởng chế độ bảo hành một đổi một trong vòng 12 tháng. Bạn được trải nghiệm sản phẩm miễn phí trong 30 ngày. Ngoài ra chúng tôi đang áp dụng chương trinh FREE SHIP nội thành Hà Nội.

Ngoài ra chúng tôi đang cung cấp và phát triển thêm đa dạng các sản phẩm chuyên dành cho hệ thống gọi cho bệnh viện. Chúng tôi chắc chắn rằng với hệ thống chuông gọi bệnh viện của EasyCall, việc tương tác giữa bệnh nhân với các y bác sĩ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Khi đó, chất lượng dịch vụ của bạn cung cấp sẽ được nâng lên tầm cao mới và chắc chắn một điều là các bệnh nhân sẽ hài lòng với dịch vụ của bệnh viện.

 

 


Mọi chi tiết về sản phẩm cũng như hệ thống chuông gọi y tá không dây khách hàng liên hệ :
Công ty Cổ phần đầu tư thương mại và công nghệ Phúc Trường
Hotline 24/24 ĐT: 0962 336 885 – (04) 6652 6857
Địa chỉ: Số 8c – Ngõ 250/50 – Kim Giang – Hoàng Mai – Hà Nội
Email: contact@maxcall.vn