Tại sao lựa chọn chuông gọi không dây?

Với nhịp sống của xã hội bây giờ thì việc có được những khoảnh khắc nhâm nhi cốc cafe hay ngồi tụ tập với người thân trong một của hàng ấm cúng luôn rất tuyệt vời. Vì thế thái độ và phong cách phục vụ là yếu tố cũng rất quan trọng để bạn có thể kéo khách trở lại với quán mình nhiều hơn.Theo khảo sát thì 91 % những nguời được hỏi sẽ không bao giờ quay lại quán mà có phong cách phục vụ kém và thiếu chuyên nghiệp. Vậy ngoài yêu cầu chất lượng của sản phẩm của hàng mang lại thì khâu phục vụ chính là sợi dây vô hình kết nối cửa hàng của bạn với khách hàng.

Chúng tôi xin chia sẽ những lý do mà các bạn có thể thấy được sự tiện lợi mà sản phẩm mang lại. Để có được sự kết nối với khách hàng thì các sản phẩm chuông gọi không dây là không thể thiếu với việc kinh doanh của bạn.

  • Khách hàng khi sử dụng chuông gọi không dây sẽ không phải gọi lớn để được phục vụ. Thay vào đó khách hàng chỉ cần bấm chuông là có thể tương tác nhanh chóng với nhân viện phục vụ. Đảm bảo sự nhanh chóng, tiện lợi và lịch sự.
  • Giao tiếp giữa khách hàng và nhân viên trở nên thuận tiện hơn.
  • Nâng cao chất lượng phục vụ, giảm thiểu chi phí thuê nhân viên và nâng cao tối đa doanh thu.

Với hệ thống chuông gọi phục vụ không dây EasyCall, việc tương tác giữa khách hàng với nhân viên trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Khi đó, chất lượng dịch vụ của bạn cung cấp sẽ được nâng lên tầm cao mới và chắc chắn một điều là khách hàng của bạn sẽ thật sự hài lòng. Ngoài việc hệ thống phục vụ khách hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp, hiện đại hơn thì lợi nhuận của bạn sẽ tăng lên đáng kể khi tiết kiệm được khoản lớn chi phí cho nhân viên.

Vậy tại sao bạn còn chưa nhấc máy lên và gọi ngay đến số: 04.6652.6857 để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí sản phẩm của chúng tôi trong vòng 1 tháng.


Mọi chi tiết về sản phẩm cũng như hệ thống chuông gọi không dây khách hàng liên hệ :
Công ty Cổ phần đầu tư thương mại và công nghệ Phúc Trường
Hotline 24/24 ĐT: 0962 336 885 – (04) 6652 6857
Địa chỉ: Số 8c – Ngõ 250/50 – Kim Giang – Hoàng Mai – Hà Nội
Email: contact@maxcall.vn