Hệ thống chuông gọi không dây cho sân tập golf

Ngày nay, với sự gia tăng nhanh chóng số lượng khách hàng đến với bộ môn golf, Việt nam trong những năm gần đây xuất xuất hiện nhiều sân chơi cũng như tập golf chuyên nghiệp. Những chủ đầu tư luôn mong muốn có được chất lượng phục vụ khách hàng hoàn hảo nhất. Maxcall xin giới thiệu một số bộ thiết bị chuông gọi phục vụ ứng dụng hợp lý nhất đến mỗi yêu cầu của các khách hàng.

Với đặc thì thiên đòi hỏi cao các nhu cầu phục vụ trong môi trường sân bãi Khá rộng, chia làm hàng trăm làn khác nhau thì sự tương tác giữa khách hàng và nhân viên phục vụ là vô cùng cản chở, nên không chỉ Việt Nam mà nhiều sân golf trên thế giới đã lắp đặt ứng dụng chuông gọi phục vụ vào trong sân tập, hay cái địa điểm phục vụ khác đi kèm trong đó

Các sản phẩm gọi phục vụ thông dụng

  • Thay vì người tập phải mất rất nhiều thời gian gọi nhân viên. Khách hàng có thể yên tâm tập luyện khi mà đã có bộ chuông báo luôn luôn đảm bảo được sự kết nối với nhân viên mà không mất nhiều thời gian và công sức
  • Người tập có thể bấm nút để gọi nhân viên vụ từ khoảng cách xa (nếu dùng bộ nút bấm FY , chiều dài tối đa là 300 mét. Tùy vào dộ rộng của sân tâp ,nếu muốn tăng khảng cách , chúng tôi cũng có cung cấp bộ kích sóng hỗ trợ độ dài truyền tin đi hơn)
  • Ngoài ra các thiết bị thu cuối là các bộ đàm được sử dụng để làm tăng khả năng linh động của các nhân viên phục vụ. Họ có thế phục vụ khách hàng ngay cả khi họ đang di chuyển đến vị trí khác.

Với hệ chuông gọi phục vụ cho nhà hàng của EasyCall, việc tương tác giữa khách hàng với nhân viên trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Khi đó, chất lượng dịch vụ của bạn cung cấp sẽ được nâng lên tầm cao mới và chắc chắn một điều là khách hàng của bạn sẽ thật sự hài lòng. Ngoài việc hệ thống phục vụ khách hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp, hiện đại hơn thì lợi nhuận của bạn sẽ tăng lên đáng kể khi tiết kiệm được khoản lớn chi phí cho nhân viên.

Vậy tại sao bạn còn chưa nhấc máy lên và gọi ngay đến số: 04.6652.6857 để được tư vấn và trải nghiệm miễn phí sản phẩm của chúng tôi trong vòng 1 tháng.


Mọi chi tiết về sản phẩm cũng như hệ thống chuông gọi không dây khách hàng liên hệ :
Công ty Cổ phần đầu tư thương mại và công nghệ Phúc Trường
Hotline 24/24 ĐT: 0962 336 885 – (04) 6652 6857
Địa chỉ: Số 8c – Ngõ 250/50 – Kim Giang – Hoàng Mai – Hà Nội
Email: contact@maxcall.vn